Ban giám khảo

Cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 5, năm học 2016 - 2017 được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM, Báo Tuổi Trẻ, Kênh truyền hình HTV3; sự tài trợ học bổng của trường Đại học Western Sydney (Úc), Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie VN, cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông: Báo Mực Tím, Báo điện tử VTCNews, Báo Sài Gòn Giải Phóng Online. 

Hân hạnh giới thiệu Hội đồng Ban Giám Khảo cuộc thi, bao gồm:

Ông DƯƠNG THÀNH TRUYỀN – Chủ tịch HĐQT Nhà xuất bản Trẻ (từ 2011), nguyên Phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ (từ 1999), nguyên Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM (từ 1996).
Ông được biết đến là một người thầy năng động từ một anh bộ đội cụ hồ, đến một giáo viên giảng Văn cấp 3, một biên tập viên báo Tuổi Trẻ và sau đó là người truyền cảm hứng, huấn luyện về Kỹ năng giao tiếp bằng lời, Thông điệp quảng cáo,… cùng với kinh nghiệm 25 năm công tác Đoàn và phong trào thanh niên, ông thường xuyên thực hiện rất nhiều chương trình cộng đồng, đi sâu vào cuộc sống đời thường của người dân.
Với tình yêu tiếng Việt và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sử dụng ngôn từ, ông Dương Thành Truyền không những mang đến cho mọi người cái hồn của tiếng Việt mà còn chia sẻ cái gốc của việc nói hay, nói khéo để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 
 

Bà NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG – Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục, Trưởng bộ môn Tâm lý học – Giáo dục học ứng dụng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Tiến sĩ là người có nhiều cống hiến cho chuyên ngành Tâm lý Giáo dục với nhiều đề tài khoa học đi vào thực tiễn rất một cách hiệu quả, là giảng viên bộ môn Tâm lý học và Giáo dục học ứng dụng tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM với các bộ môn giảng dạy: Giáo dục kỹ năng sống; Giáo dục gia đình; Hoạt động nhóm và kỹ năng truyền thông; Giao tiếp sư phạm; Tham vấn học đường; Logic học...
Ngoài ra, Tiến sĩ còn tham gia tư vấn tâm lý tại Nhà văn hóa Phụ nữ, các chuyên đề tâm lý phát sóng trên đài truyền hình trung ương và địa phương.
 

Bà NGUYỄN TRỊNH KHÁNH LINH – Chủ tịch và Tổng Giám đốc trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie Vietnam
Bà Nguyễn Thị Khánh Linh có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tư vấn, marketing, huấn luyện đào tạo với cương vị là lãnh đạo, chuyên gia tư vấn quản trị kinh doanh, và cố vấn thực tiễn.
Bà Khánh Linh và Dale Carnegie đã có nhiều hợp tác chặt chẽ mang tính chiến lược với các cấp quản lý và giám đốc cấp cao của các công ty khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm 100 năm trong trong lĩnh vực tư vấn phát triển tiềm năng và hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực của Dale Carnegie, Bà Khánh Linh đã có nhiều hỗ trợ giúp các tổ chức này đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất đối với mỗi nhân viên. Bản thân bà Linh có trực tiếp Tư vấn Cấp cao cho các lãnh đạo và giám đốc cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm giúp họ nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý.
Ở vị trí hiện tại tại Dale Carnegie, tập trung của bà Khánh Linh là sự đóng góp vào việc phát triển một nguồn nhân lực giàu tri thức, có năng lực và làm việc hiệu quả cho bản thân tổ chức của mình, các đối tác và cho nền kinh tế Việt Nam nói chung
 

Tiến sĩ LÊ THỊ THANH MAI – Trưởng Ban Công tác Sinh viên; Trưởng Ban Hướng nghiệp- Tư vấn tuyển sinh, ĐHQG TP.HCM

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh (Chứng chỉ Tư vấn hướng nghiệp do SEAMEO Secretariat and AUCC, Canada cấp; Chứng chỉ Đánh giá năng lực toàn diện người học do SEAMEO VOCTECH cấp; Chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học)

Công trình đang triển khai ứng dụng:

- Công cụ định hướng chọn ngành, trường đại học, cao đẳng dự thi phù hợp với sở thích và năng lực.

- Hệ thống thông tin việc làm cho sinh viên.

- Cẩm nang hướng nghiệp-tuyển sinh

- Phần mềm chọn ngành học phù hợp sở thích nghề nghiệp và năng lực…. 

 


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Vui lòng nhập thông tin này.

Ngày sinh *

Vui lòng nhập thông tin này.

Giới tính *   Nam      Nữ
Địa chỉ *
Điện thoại *
Lớp
Trường
Nơi công tác
Chức vụ
Mã bảo mật

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

ĐĂNG NHẬP

Email đăng nhập *
Mật khẩu đăng nhập *